หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์

รับจัดการแสดงนอกสถานที่

เป็นโอกาสดีของท่านที่มีความสนใจจะจัดการแสดงประเภทต่าง ได้แก่  การรำไทย   การเต้นประกอบเพลงลูกทุ่ง   ขณะนี้ทางชมรมนาฎศิลป์โรงเรียนประชาราษฎร์บำเพ็ญ  ได้รับจัดการแสดงนอกสถานที่ในราคาเป็นกันเอง  วัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานนักเรียนสู่ชมชน และ เพื่ออนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย

สามารถติดต่อขอรายละเอียดได้ที่  เบอร์โทรศัพท์  086-7128953

: admin
: 2550-06-20